Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai1

Phong cách thiết kế tối giản với những khối màu đối lập, hoặc lấy cảm hứng từ việc trang trí Nội thất theo phong cách Nhật Bản… những mẫu thiết kế phòng khách tuyệt đẹp mà chuyên mục Không gian sống giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong việc tìm ý tưởng thiết kế không gian phòng khách cho gia đình.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai2

Tường và sàn nhà của phòng khách đều được sử dụng màu kem, tấm thảm xù kết hợp nội thất hiện đại và việc lấy sáng tự nhiên đã làm tăng thêm nét đẹp của không gian này.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai3

Căn phòng thiết kế theo phong cách tối giản với nội thất hiện đại, điểm nhấn là những khối màu đối lập bởi những bức tranh nghệ thuật, màu đỏ của chiếc ghế, cửa kính khổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai4

Phòng khách hiện đại đi kèm đồ nội thất thấp, trần nhà được thiết kế theo phong cách Nhật điểm thêm chậu bonsai làm không gian trở nên huyền bí và quyến rũ.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai5

Tường phòng khách được ốp gỗ điểm thêm các chi tiết trang trí có màu vàng ở kệ tivi tăng thêm giá trị cho không gian này.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai6

Phòng khách này được thiết kế táo bạo và sắc nét với tone đen và trắng nhưng rất thanh nhã khi khéo léo sử dụng màn cửa màu xanh lá cây và cách décor tường độc đáo.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai7

Phòng khách sử dụng tone đen và trắng sắc nét với những mảng hoa văn trên tường và gối… khá hợp thời trang và thanh lịch.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai8

Phòng khách hiện đại kết hợp giữa tone trắng và đỏ, trần nhà cao, ánh sáng hoàn hảo, thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.

 

Bình luận

Bình luận