Khéo co trong nhà nhỏ hẹp

Với diện tích đất tối thiểu vừa đủ quy định cho xin phép xây dựng, đồng thời lô đất hình thù bị lệch ở phía cuối nhà gây rất nhiều khó khăn cho việc triển khai hợp lý các công năng cũng như giải pháp kết cấu và phong thuỷ. Mặt dù vậy LÀM NHÀ ĐẸP cùng với sự hợp tác tuyệt vời của chủ nhà đã hoàn thành dự án với sự hài lòng rất cao của chủ nhà – một việt kiều dự định về nghỉ hưu tại đây. LÀM NHÀ ĐẸP xin giới thiệu tác phẩm này cho quý vị tham khảo :

MẶT TIỀN

Hẻm nhỏ, bề ngang mặt tiền nhỏ chỉ 3,5m và không được đưa bancony. Giải pháp hình khối đơn giản cùng màu sắc tươi tắn đã khắc chế được các nhược điểm này.

PHÒNG KHÁCH

Chiều dài nhà nhỏ lại có hậu lệch sang bên trái. Vấn đề đặt ra là làm sao thiết kế nội thất đẹp nhưng vẫn che được điểm yếu này và giấu được các kết cấu. Phương án giấy dán tường, trấn và kệ tivi đã giải quyết tốt điều đó làm cho khách đến thăm nhà khó có thể nhận ra các khuyết điểm này. Phong cách hiện đại cùng ngôn ngữ hình khối pha….

TẦNG LỬNG

Vấn đề đặt ra cho tầng lửng là có chổ cho trẻ học hành và là nơi thư giảm cho người lớn, tuy nhiên không thể làm cả hai công năng này vì mặt bằng khá chật, .Sau khi cùng nhau phác thảo ý tưởng giải pháp LÀM NHÀ ĐẸP đưa ra là làm không gian mở để tuỳ nghi sử dụng cho cả hai nhu cầu. Vẫn là phong cách hiện đại cùng ngôn ngữ hơi lai một tí nhưng vẫn trẻ trung

 

PHÒNG NGỦ TẦNG 1

Bài toán đặt ra vẫn là phong cách hiện đại và màu sắc chủ đạo là Hồng theo sở thích của chủ nhân. Giải pháp LÀM NHÀ ĐẸP đưa ra là phải đáp ứng được các yêu cầu và khắc chế các nhược điểm của kết cấu về chiều cao nhà theo giấy phép để còn chổ cho lắp máy lạnh, đồng thời phải tiết kiệm tối đa diện tích đóng trần. Đây là những hình ảnh của giải pháp này

PHÒNG NGỦ TẦNG 2

Yêu cầu vẫn lả phong cách hiện đại nhưng màu sắc chủ đạo là Vàng theo sở thích của chủ nhân. Như tầng 1 giải pháp LÀM NHÀ ĐẸP đưa ra là phải đáp ứng được các yêu cầu và khắc chế các nhược điểm của kết cấu về chiều cao nhà theo giấy phép để còn chổ cho lắp máy lạnh, đồng thời phải tiết kiệm tối đa diện tích đóng trần.

 

Bình luận

Bình luận