Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời trong ngày lễ

Stylish-villa--950x593

Chào đón và mời gọi, khu nghỉ dưỡng ở trên cao sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang lơ lửng trên biển. View nhìn biển xanh lung linh qua các bức tường kính. Bạn cảm thấy như ở nhà, vì đây là nơi thư giãn tuyệt đối. Với bảy phòng ngủ được thiết kế riêng, mỗi phòng tắm riêng và sân thượng, khu nghỉ dưỡng là nơi hoàn hảo cho mùa hè. Thiết kế với phong cách và hướng tới các sinh hoạt ngoài trời, khu nghỉ mát nhìn ra vịnh nhỏ đá ẩn và những khu vườn xanh tươi tốt bao quanh nó.

Spectacular-view-950x593

Khu nghỉ dưỡng cung cấp một mức độ sang trọng đầy đủ: từ một mảng lớn các hoạt động giải trí ngoài trời để người sành ăn thưởng thức bữa ăn tối, khu vực phòng chờ trong nhà mở rộng với quang cảnh biển 180 độ để bố trí phòng Spa độc quyền để bạn có thể thưởng thức đầy đủ cơ thể của bạn và khôi phục lại tâm trí của bạn. Thiền định và chiêm niệm được đánh giá cao tại đây. Nghỉ lại tại khu nghỉ này thật là đáng nhớ. Vì nó có tất cả về tính năng độc đáo và các cơ sở khác, đây là một vài cám dỗ khác có thể bắt mắt của bạn: hầm rượu vang với hơn 800 chai các loại rượu vang tốt nhất, thang máy nội thất, trang bị đầy đủ với thiết kế nhà bếp và nhiều tiện nghi khác. Vì vậy, bạn chỉ còn làm thế nào bắt đầu lên chương trình cho kỳ nghỉ trong đột lễ này?

Bathroom-details-blue-and-white Bedroom-with-balcony Details-bedroom Dinning-room- Elegant-savana- Fitness-and-pool Gorgeous-living-room Gorgeous-master-bedroom Guest-bedroom Modern-interior Modern-kitchen Office-space1 Openness-and-inspiring-environment-950x593 Spectacular-view-950x593 Stairs-2 Stunning-decor-details Swimming-pool Terrace-and-sea-view Tv-room Walk-in-closet Wine-cellar
(Theo Freshome)

Bình luận

Bình luận