Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ thích hợp với độ tuổi lớn lên từng ngày của trẻ em

 

Kids colorful bedroom How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Trẻ em là điển hình cho việc thay đổi sở thích cá nhân của họ từng phút. Nhưng không sao – đó là một phần của những niềm vui của ngày càng tăng. Do vậy, thật tốn thời gian để trang trí phòng của chúng, vì ta phải liên tục cập nhật các trang trí để phản ánh những thị hiếu luôn thay đổi mà có thể làm ta mệt mỏi, chưa kể tốn kém. Sử dụng những lời khuyên sau đây để thiết kế một phòng ngủ mà sẽ làm cho trẻ của bạn phát triển và vẫn cho chúng thể hiện chúng là ai.

Traditional Furniture How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Multifunctional Furniture How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Chọn đồ nội thất đa chức năng :

Đồ nội thất hai chức năng là lý tưởng, đặc biệt là khi tìm cách để chuyển đổi một căn phòng từ một không gian phù hợp cho trẻ sơ sinh vào một không gian trong đó đã sẵn sàng cho một đứa trẻ sau này. Suy nghĩ thêm ý tưởng của một cái bàn có thể thay đổi công năng từ một bàn làm việc sang tủ quần áo có thể được bằng cách tháo mặt tử ra. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng cách thay đổi trong khi bạn cần đến nó, như con của bạn có một không gian làm sẵn để làm bài tập về nhà  khi chúng bắt đầu đi học. Tương tự như vậy, khi đến thời gian để bắt đầu mua sắm cho chúng một chiếc giường, hãy tìm một chiếc mà trong đó đã được làm các học để đồ bên dưới. Hộc để đó sẽ giúp căn phòng ở nhìn sắc nét và sạch trong khi đó bạn có tùy chọn bổ sung để chứa đồ chơi từ ngày này sang ngày khác.

Nutral Elements How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Giữ thiết kế trung lập:

Trong bất kỳ dự án thiết kế nào, có một vài khu vực mà bạn muốn đứng chứng kiến sự thử thách của thời gian – trải sàn, đồ đạc, và màu sơn. Thay vì sử dụng những điều này để thực hiện một tuyên bố – như bức tranh tường của căn phòng của bé một màu hồng pastel hoặc màu xanh – chọn một lựa chọn mà vẫn còn hiệu quả. Chọn màu sơn mà ấm áp và mời gọi, phong cách cổ điển cho nội thất của bạn, và thảm trải sàn là phổ biến nhất.

Để thực hiện nguyên tắc trung lập, giá cả là một nguyên tắc cần tuân theo. Nếu mặt hàng bạn mua tốn một số tiền đáng kể, chắc chắn rằng nó sẽ không cảm thấy lỗi thời trong một khoảng thời gian ngắn.

Personality Accessories How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Cá tính với những phụ kiện :

Tất nhiên, phòng của con bạn không phải là không có những cá tính, đừng rời xa nó. Đây là không gian riêng của chúng và chúng cần được khuyến khích sử dụng nó để thể hiện chúng là ai. Chỉ cần chắc chắn để thêm những đặt trưng cá tính với các phụ kiện có thể thay đổi dễ dàng như sở thích của chúng. Điều này có nghĩa các mặt hàng như chăn, gối, và khung ảnh mà bạn sẽ làm được tốt với sự thay đổi thường xuyên. Ngoài ra, trong khi phòng luôn luôn tuyệt vời để giữ lộn xộn đến mức tối thiểu, cho phép trẻ em của bạn để lựa chọn một vài vật phẩm để trưng bày trong phòng của mình một cách đơn giản và giá cả phải chăng để cho phép chúng cảm thấy tham gia vào quá trình thiết kế.

Child Involved How To Design a Bedroom that Grows with Your Child

Hãy để trẻ em tham gia cùng bạn:

Phòng ngủ của con bạn là khu vực, trong đó chúng sẽ được sử dụng phần lớn thời gian trong cuộc đời, vì vậy nó rất quan trọng để cho chúng cảm thấy có một không gian trong nhà. Trong cuốn sách của mình, “Phòng cho trẻ em: Không gian thời trang để ngủ và chơi”, tác giả Susanna Salk nhắc lại tầm quan trọng của sự ảnh hưởng. Bà gợi ý nhắc nhở rằng, trong khi phòng của trẻ em là không gian riêng của chúng, chúng cũng là một phần của ngôi nhà nói chung. Đừng sợ phải làm rõ về những khu vực mà bạn dự định mở để thảo luận với chúng về thiết kế và một số vấn đề nào đó là áp đặt luôn. Nhưng hãy nhớ rằng con bạn cảm sẽ thấy tốt hơn về không gian của riêng mình, nơi mà sẽ chăm sóc chúng trong thời gian dài.

Kết luận cuối cùng:

Khi nói đến trẻ em, không có gì là vĩnh viễn. Chúng thay đổi các loại thực phẩm yêu thích của chúng, màu sắc và phong cách dễ dàng như gió thổi. Đó là lý do tại sao việc thiết kế các phòng của chúng phải là một ngoại lệ? Phải chuẩn bị cho những yêu cầu thay đổi đến và để mở cho chúng khi những việc thay đổi đó đến. Tuy nhiên, bằng cách làm theo những lời khuyên để thiết kế một căn phòng phát triển cùng với con của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian, tiền bạc, và ngay cả thất vọng trong quá trình này. Nhưng, tốt nhất của tất cả, bạn có thể tôn trọng cá tính độc đáo của con bạn trong khi làm như vậy, đó là không bao giờ là một điều xấu.

Bạn có thiết kế đầu tiên phòng ngủ của một đứa trẻ để chia sẻ? Hãy gửi cho chúng tôi ngay dưới đây.

Bình luận

Bình luận